Thông tin mua bán tại ngõ 118 Đào Tấn

Nằm ở vị trí sát với đường Vành Đai 2, ngõ 118 Đào Tấn nhận được sự quan tâm của những khách hàng muốn mua nhà chính chủ tại quận Ba Đình để an cư. Tìm hiểu về nhà đất ngõ 118 Đào Tấn Ba Đình với những thông tin tổng quan, lợi ích và giá bán tại bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản về ngõ 118 Đào Tấn

Khi mua bán nhà trong ngõ, chủ nhân cần tìm hiểu kỹ các thông tin cơ bản tại ngõ đó. Thông tin cơ bản bao gồm vị trí và đặc điểm riêng của ngõ. Cụ thể là:

Vị trí của ngõ 118 Đào Tấn

Thuộc phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, từ ngõ 118 Đào Tấn có thể di chuyển đến ngõ 186 đường Bưởi, ngõ 104 Đào Tấn. Vị trí cuối đường Đào Tấn của ngõ 118 Đào Tấn giáp với quận Cầu Giấy, đường Vành Đai 2, đường Bưởi, Nguyễn Khánh Toàn, Quan Hoa. Từ ngõ 118 nhìn sang đối diện là ngõ 113 Đào Tấn Ba Đình.

Xung quanh ngõ 118 Đào Tấn dễ dàng tiếp cận tới Công viên Thủ Lệ, Đại học Thủ đô Hà Nội, THPT Phạm Hồng Thái, Lotte Hà Nội, hồ Ngọc Khánh, bệnh viện Quân Y 354, THPT Cầu Giấy, tiểu học FPT, chợ Quan Hoa, chợ Linh Lang,…Đây cũng là vị trí thuận tiện di chuyển đến quận Cầu Giấy, quận Đống Đa và quận Tây Hồ. Tuyến phố ở khu vực trung tâm gần các trục đường lớn Nguyễn Khánh Toàn, Phố Quan Hoa, Đường Bưởi, Liễu Giai, Văn Cao, Giảng Võ,…

Đặc điểm riêng của ngõ 118 Đào Tấn

Về độ dài, từ đầu ngõ phía mặt đường Đào Tấn vào tận cùng bên trong khoảng 150m. Bên trong ngõ có độ rộng 3m, xe máy tránh nhau dễ dàng. Cư dân ở đây khá đông đúc với độ tuổi cao và sống ở đây từ lâu đời. Khu vực này có an ninh tốt, không gian trong lành, yên tĩnh. 

Vì là một con ngõ nhỏ nên ở đây không có nhiều hoạt động kinh doanh buôn bán, hầu hết giá trị đầu tư chủ yếu là giá trị đầu tư lâu dài kết hợp cho thuê trọ, làm văn phòng và sinh sống. Khu vực khá phù hợp với người già và trẻ nhỏ cần được đảm bảo sự an toàn.

Đây là con ngõ thông có một số ngách nhỏ bên trong. Giữa ngõ 118 Đào Tấn là đoạn thông với ngõ 186 Bưởi, ngõ 92 Đào Tấn và đường Phan Kế Bính.

Giá nhà tại ngõ 118 Đào Tấn

Phân khúc giá nhà tại ngõ 118 Đào Tấn có giá bán từ 74 – 255 triệu/ m2 với 2 loại hình chủ yếu là nhà mặt ngõ và nhà trong ngách. Nếu so sánh giá bán nhà tại đây với mua bán nhà trong ngõ 92 Đào Tấn thì ngõ 118 có giá bán rẻ hơn nhưng không có nhiều lợi thế kinh doanh bằng ngõ 92.

Phân khúc 1 – Mặt ngõ: Vị trí mặt ngõ 118 Đào Tấn có độ rộng tới 3m nên xe cộ đi lại dễ dàng. Mặt tiền các nhà ở đây rộng khoảng 3-5m cho phép dựng xe trước cửa nhà, làm văn phòng công ty. Các tin đăng bán nhà mặt ngõ 118 Đào Tấn thường rơi vào khoảng 175-255 triệu đồng/ m2.

Phân khúc 2 – Nhà trong ngách: Vị trí trong ngách có độ rộng nhỏ hơn vị trí mặt ngõ 118 Đào Tấn, thường được sử dụng làm nhà ở hoặc cho thuê để ở. Vị trí ngách có thông sang ngõ khác thường có giá cao hơn các ngách cụt. Giá bán dao động từ 74 – 185 triệu/ m2.

Địa điểm an sinh thuận lợi với nhiều tiện ích và cư dân dân trí cao. Đây là địa điểm an toàn với không khí trong lành lại vô cùng yên tĩnh để nghỉ ngơi. Các tin đăng bán nhà ở vị trí ngách trong ngõ 118 Đào Tấn thường có diện tích khoảng 35 – 70 m2 với thiết kế nhà đơn giản chú trọng vào tối ưu không gian sử dụng.

Lợi thế và lưu ý mua bán nhà trong ngõ 118 Đào Tấn

Về lợi thế, đây là khu vực có giao thông cơ sở đã phát triển đồng bộ, an ninh tốt, tiện ích đầy đủ và không khí tốt khi xung quanh có nhiều sông hồ, công viên cây xanh.

Về lưu ý, khi mua nhà chính chủ trong ngõ 118 Đào Tấn cần chú ý về giấy tờ pháp lý như nhà có chung sổ hay không, khu đất này bị ảnh hưởng bởi lối đi chung không, khu đất có nằm trong diện quy hoạch của nhà nước không, có đang dính vào bất cứ vấn đề tranh chấp gì không? v.v.

Ngoài ra, khi mua bán nhà đất cũng cần chú ý tới phong thuỷ khu đất có ổn định không. Nếu nhà xây từ lâu có thể xây sửa cải tạo gì để vượng tài lộc hoá giải vận hạn được không… Cần cẩn trọng đối với thông tin đăng bán nhà gấp giá quá rẻ so với thị trường nghi ngờ lừa đảo hoặc khu đất có vấn đề.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mua bán nhà trong ngõ 118 Đào Tấn. Sau khi phân tích các khía cạnh liên quan thì có thể đưa ra quyết định đầu tư chính xác nhất. Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các thông tin mua bán khác tại đây: https://dribbble.com/nhaphonet/about

Related Posts

Camera ngụy trang đồng hồ đeo tay IP Wifi quay lén bí mật

Tính năng: Ống kính camera ẩn cho phép bạn ghi lại những gì đang diễn ra. Video hoặc hình ảnh 1080p độ nét cao đủ rõ ràng…

Những lưu ý khi sử dụng thuốc tăng cân để đảm bảo an toàn

Levitra 30 mg Les Pdes ont été bien étudiées car l’évaluation potentielle des médicaments et maisons de la communauté avec des doses différentes sont nécessaires pour confirmer…

Ghế nghỉ sắt mỹ thuật – điểm dừng chân lý tưởng của bạn

Những chiếc ghế nghỉ đặt trong sân vườn luôn là điểm dừng chân lý tưởng của bạn, giúp bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một hành trình….

How to take care of Mongolian hair bundles

he caring routine for Mongolian hair bundles is often difficult, to have beautiful shiny curly hair. 7/10 of women who own Mongolian hair bundles shared their anxiety…

 Top 6 most attractive Africa hair braiding in dreadlock style

Africa hair braiding looks amazing on every girl. Not only does Africa hair braiding is extremely convenient, it makes you look younger and vibrant. Here are the…

3 best of shampoos for healthy hair extensions

Hair protection is of paramount importance in the daily routine of consumers in the modern age. Thus, it is obvious to say shampoo is a must-have item…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *