Khám phá các hoạt động hấp dẫn trong sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

“Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” là sự kiện được tổ chức bởi sàn giao dịch bất động sản đầu tư uy tín Nhaphonet.vn nhằm tôn vinh quyền sở hữu nhà và những nỗ lực tốt đẹp của con người trong việc sở hữu nhà. 

Hội trường dự kiến diễn ra toạ đàm “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Tổng quan về sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Nhaphonet.vn là sàn giao dịch bất động sản đầu tư uy tín – nơi giao dịch, đánh giá và đảm bảo các giao dịch bất động sản an toàn, nhanh chóng, tiện lợi. Với tầm nhìn trở thành sàn giao dịch số 1 về lĩnh vực bất động sản, công ty đi đầu công nghệ ứng dụng trong giao dịch bất động sản online. 

“Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” là sự kiện thường niên được vào ba ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật đầu tiên của năm 2023 tại công viên Gamuda Yên Sở – Hà Nội. 

Được sáng tạo và tổ chức bởi công ty cổ phần Tập đoàn Việt Nam Toàn Cầu, Nhaphonet.vn, City Village, Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam. Cùng với đơn vị đồng hành là: Báo Dân Trí , báo Đại Đoàn Kết và Đài truyền hình kỹ thuật số VTC1.

Mục đích tổ chức sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

“Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” được ra đời với mục tiêu tôn vinh quyền sở hữu nhà và những nỗ lực tốt đẹp của con người để có thể sở hữu căn nhà mơ ước của bản thân. Quyền sở hữu nhà là một trong những chính sách quan trọng của đảng và nhà nước. Đây là một trong các trục an sinh xã hội đặc biệt quan trọng bên cạnh y tế, giáo dục, việc làm.

Đối tượng tham gia sự kiện

Sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” hướng tới tất cả các đối tượng là công dân Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc  trong và ngoài nước, các đối tượng có thu nhập thấp, quan tâm và có nhu cầu sở hữu nhà ở; đại diện cơ quan nhà nước, các bộ ban ngành; các doanh nghiệp, tổ chức đầu tư phát triển bất động sản và dịch vụ bất động sản; các doanh nghiệp, tổ chức tài chính ngân hàng, tư vấn pháp lý; các tổ chức phi chính phủ liên quan đến an sinh xã hội; các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân khác có liên quan… 

Hoạt động chính tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Sự kiện bao gồm một chuỗi các hoạt động hấp dẫn hứa hẹn đáp ứng sự mong chờ của hơn 100.000 người tham dự. Nội dung sự kiện sẽ bao gồm các hoạt động chính như tọa đàm, hội thảo, talk show với chuyên đề về thông tin chính sách, pháp lý, tài chính, giúp người dân tiếp cận thông tin.

Đồng thời đưa ra giải pháp tháo gỡ rào cản mua nhà ở xã hội, tư vấn quản lý tài chính cá nhân nhằm tăng cơ hội bình đẳng cho người dân để có thể sở hữu căn nhà của riêng mình.

Khu tư vấn pháp lý dự kiến tại  “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Event bốc thăm cơ hội sở hữu nhà trong suốt 3 ngày

Mở đầu cho chuỗi hoạt động thú vị của chương trình là hoạt động “ Bốc thăm ưu đãi chỉ với 100 triệu có cơ hội sở hữu nhà” , kéo dài suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Tất cả các đối tượng tham dự sẽ được tham gia bốc thăm với cơ hội sở hữu căn nhà mơ ước. Dưới đây là mẫu phiếu bốc thăm cả sự kiện: 

Ảnh phiếu tham dự bốc thăm tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Hoạt động giải trí hấp dẫn xoay quanh sự kiện

Tiếp nối chương trình là các hoạt động giải trí cuốn hút dành cho cả người lớn và trẻ em. Các gia đình đem con cái tham dự cùng có thể cho các bé tham gia nhiều hoạt động trò chơi hấp dẫn như thi trượt patin, đua xe cruzze, tô tượng, vẽ tranh,…

Các hoạt động giải trí dành cho trẻ em tại “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Song song với sự kiện chính của “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023” là chương trình triển lãm giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ như dự án nhà ở, hỗ trợ tài chính, tư vấn pháp lý, tư vấn mua bán và sản xuất, cung cấp đồ nội thất, gia dụng…. với sự tham gia của các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Dự kiến khoảng 350 gian hàng, đem lại các dịch vụ, sản phẩm với nhiều ưu đãi về chính sách, giá cả cho người dân.

Talkshow tại sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Bên cạnh đó, một chuỗi các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt sự kiện như chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dự án liên quan đến bất động sản do các doanh nghiệp, tổ chức tham gia.

Khu giới thiệu nhà ở dự kiến tại “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Các hoạt động teambuilding; trò chơi dân gian; minigame; chương trình nghệ thuật; khu check – in chụp ảnh với trang phục các dân tộc…

Khu ẩm thực “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”
Hội chợ sách  “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”
Dự kiến ca sĩ trong đêm văn nghệ “sing to spring” của sự kiện “Ngày sở hữu nhà Quốc Gia 2023”

Với quy mô hoành tráng, hội tụ nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, tài chính, kinh tế, Nhaphonet.vn hy vọng sự kiện sẽ được đón nhận và ủng hộ của đông đảo người dân và môi giới.

Related Posts

den-bi-gam-o-to-1

Độ đèn bi gầm ô tô có đăng kiểm được hay không

Việc độ đèn bi gầm ô tô đã trở thành một trào lưu phổ biến trong cộng đồng đam mê xe hơi. Tuy nhiên, một câu hỏi…

bong-den-led-o-to-1

Cách lắp đặt bóng đèn Led ô tô đơn giản cho người mới

Chào mừng bạn đến với blog của Hậu Trương Auto! Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lắp đặt bóng đèn LED cho…

android-box-gotech-1

Top những sản phẩm Android Box Gotech tốt nhất hiện nay

Trong bối cảnh ngày nay, nhu cầu giải trí di động trong xe hơi ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng. Để đáp ứng nhu…

android-box-o-to-1

Lắp đặt Android Box ô tô liệu có mất zin xe hay không

Trong thời đại hiện đại, khi công nghệ ngày càng phát triển, việc nâng cấp hệ thống giải trí ô tô không chỉ là sự thách thức…

cop-noc-o-to-1

Những tiêu chí chọn cốp nóc ô tô dành cho người mới

Với sự phổ biến ngày càng tăng của việc sử dụng cốp nóc ô tô, đặc biệt là đối với những người mới sở hữu xe, việc…

gia-noc-o-to-1

Lắp đặt thêm giá nóc ô tô có gây ù cho xe hay không?

Trong thế giới đang ngày càng phát triển về công nghệ và tiện nghi ô tô, việc tùy chỉnh và nâng cấp chiếc xế hộp của bạn…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *