Diamond Bay Nha Trang và 4 lưu ý khi mua bán dự án

Diamond Bay Nha Trang là dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp tại Khánh Hòa đang được xây dựng và dự kiến hoàn thiện vào 2025. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng mà nhà đầu tư cần lưu ý khi mua bán dự án Diamond Bay Nha Trang.

Tiến độ dự án Diamond Bay Nha Trang

Dự án Diamond Bay Nha Trang được triển khai thành nhiều giai đoạn khác nhau. Giai đoạn 1 đã được triển khai và hoàn tất với sân golf 18 lỗ quốc tế. Hiện nay đang được triển khai giai đoạn 2 kế hoạch xây dựng khu nghỉ dưỡng Diamond Bay Resort 2 bao gồm các biệt thự, khu resort tiêu chuẩn 5 sao cung cấp hơn 1.100 căn hộ và 120 căn biệt thự.

Diamond Bay Nha Trang mang tới hơi thở mới cho thị trường bất động sản Nha Trang, trong đó có phân khúc đất nền Nha Trang, giúp hoạt động mua bán đất Nha Trang Khánh Hòa ngày càng sôi động hơn.

Giá mở bán đợt 1 của dự án Diamond Bay Nha Trang

Giá của dự án chưa được chủ đầu tư đưa ra giá chính thức. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục và mới nhất về giá mua bán tại NovaWorld Nha Trang Diamond Bay.

Các sản phẩm đang được mở bán trong đợt 1 bao gồm:

  • Biệt thự
  • Nhà phố
  • Shophouse

Ở giai đoạn này có 10 căn shophouse mang ưu đãi lớn là chính sách thu hút của chủ đầu tư. Đây được đánh giá là thời điểm hợp lý nhất để có thể trở thành chủ nhân tại dự án này.

Diamond-Bay-Nha-Trang-3
Thông tin về thời gian mở bán dự án Diamond Bay Nha Trang

Tính pháp lý của dự án

Tính đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thiện mọi thủ tục giấy tờ liên quan đến hồ sơ, quyền sở hữu của dự án. 

Khi mua nhà tại Diamond Bay Nha Trang, nhà đầu tư sẽ được sở hữu dưới hình thức:

  • Nhà đầu tư trong nước: sổ hồng lâu dài toàn quyền sử dụng
  • Nhà đầu tư nước ngoài: sổ hồng có giá trị 50 năm

Tiềm năng phát triển và sinh lời của Diamond Bay Nha Trang

Diamond Bay Nha Trang được đánh giá là một viên ngọc sáng của Vịnh Nha Trang đang được mài giũa, định hình để có thể tỏa sáng. Những tiềm năng phát triển và sinh lời thu hút tại dự án này có thể kể đCến:

  • Nằm ở vị trí vàng đắt giá của vùng biển Nha Trang, đây là quỹ đất ven biển cuối cùng nằm trong liên kết vùng giữa trung tâm thành phố Nha Trang và Cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh.
  • Lượng khách du lịch gia tăng nhanh chóngvới tốc độ tăng trưởng lên đến 57% so với cung kỳ năm trước và khách quốc tế tăng 4.6%. Cùng sở hữu khí hậu ôn hòa với 4 mùa, sở hữu nhiều cảnh sắc độc đáo riêng. 

NovaWorld Nha Trang Diamond Bay là một trong những dự án đang cực kỳ thu hút nhà đầu tư với sự tiện nghi và đẳng cấp. Mọi thông tin chi tiết về dự án này sàn giao dịch bất động sản Nhaphonet.vn  sẽ cập nhật sớm nhất, nhanh nhất.

Related Posts

ban-can-nha-so-12-ngach-63-ngo-158-nguyen-van-cu-2

Bán căn nhà số 12 ngách 63 ngõ 158 Nguyễn Văn Cừ diện tích 75m2

Nếu bạn đang tìm kiếm một căn nhà mua với mục đích để ở tại ngõ 158 Nguyễn Văn Cừ có thể xem tin đăng bán nhà…

Mua bán nhà Trung Hoà

Mua bán nhà Trung Hòa khu vực Vimeco CT4 Tower

Thị trường mua bán nhà Trung Hòa nói chung và khu vực Vimeco CT4 Tower nói riêng hiện được đánh giá là có tiềm năng phát triển…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *