Bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn đẹp, hợp phong thủy

Có thể nói những quán cà phê sân vườn với xu hướng gần gũi với thiên nhiên, không gian xanh mát luôn thu hút được đông đảo khách hàng. Với bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn sẽ giúp bạn có một quán cà phê với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khẳng định nét riêng của mình. Chúng tôi sẽ bật mí qua bài viết dưới đây nhé.  

Bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn là gì?

Chúng ta có thể hiểu, bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn là tổng thể cảnh quan, kiến trúc, công trình, các vật dụng, từng chi tiết thiết kế của quán. Nhìn vào bản thiết kế đó, chúng ta có thể hình dung rõ ràng hơn về bố cục của quán café, nhất là khi bản thiết kế trên công nghệ đồ họa 3D, 4D cho hình ảnh, màu sắc chân thực nhất.

Bản vẽ thiết kế quán café sân vườn thể hiện ý tưởng của chủ nhân

Đương nhiên, để có bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn hoàn chỉnh nhất, các kỹ sư thiết kế phải xuất phát từ ý tưởng, mong muốn của chủ nhân, dựa trên khảo sát thực tế mặt bằng rồi mới đưa ra bản thiết kế. Dựa trên bản thiết kế, chủ nhân hoàn toàn có thể chỉnh sửa, góp ý theo đúng yêu cầu của mình, vì thế nó thể hiện sự độc đáo và nét cá tính của gia chủ. 

ban-ve-thiet-ke-quan-cafe-san-vuon
Bản vẽ thiết kế sân vườn cho quán cafe

Bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn cần đáp ứng những yêu cầu nào? 

  • Với quán café sân vườn, ưu tiên lớn nhất đó là tạo được không gian xanh mát, gần gũi với thiên nhiên, do vậy bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn phải tận dụng triệt để được mọi không gian của quán, tạo nên điểm nhấn và mang lại sự thoải mái cho khách hàng. Thông thường, điểm nhấn sẽ được đặt trung tâm của quán như một đài phun nước nhỏ hay một tiểu cảnh hồ nước với đàn cá bơi lội tung tăng, hoặc tiểu cảnh non bộ, sơn tường hoặc bức tượng trang trí nghệ thuật để dễ thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.
  • Tiếp theo đó, bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn phải toát lên được phong cách đặc trưng của quán cà phê. Ví dụ như, với quán cà phê với phong cách dân giã, thôn quê, giản dị và yên bình, thì nhìn vào bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn chúng ta phải thấy ngay điều đó, kỹ sư thiết kế sử dụng các loại cây tre, trúc, vật trang trí chum vại, xe bò trang trí, tượng con vật như trâu, đàn gà, bàn ghế mây, tre,… tạo nên sự gần gũi, mộc mạc. Còn với những quán cà phê sân vườn với phong cách cổ điển, lãng mạng thường sử dụng những nét chấm phá trên bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn bằng bức tượng trang trí nghệ thuật, tiểu cảnh tinh tế, tranh tường độc đáo, kết hợp với hệ thống đèn trang trí lung linh, huyền ảo mỗi buổi tối. 
  • Bên cạnh vẻ đẹp cảnh quan, một yếu tố không thể bỏ qua với yêu cầu bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn là đảm bảo tính tiện dụng, những lối đi của khách được thiết kế hợp lý, không gian ngồi uống nước thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên, giúp khách hàng có thể ngắm trọn khung cảnh, bạn nên tạo khu vực để khách có thể check – in, đó là cách quảng bá cho quán của bạn.

Bản vẽ thiết kế quán cafe sân vườn như bước khởi đầu cho thành công của bạn, khi bạn có thiết kế đẹp, hợp lý thì sẽ thu hút được khách hàng, doanh thu tăng và công việc kinh doanh ngày càng phát triển. 

xem thêm: Thiết kế quán ăn sân vườn đẹp

Related Posts

thiet-ke-cafe-vuon-don-gian5

Kinh nghiệm thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản

Sildenafil 100 mg prix france Les mécanismes cialis livraison rapide belgique des titres de cytomégalovirus aigus positifs, ce qui a été considéré comme non lié au levitra…

Thiết kế quán cà phê sân vườn nhỏ tạo nên tính thẩm mỹ cao

Không gian quán cafe giúp bạn thư giãn và nghe nhạc, ngắm nhìn thiên nhiên, cây cảnh. Thiết kế thi công sân vườn cho quán cafe  sẽ…

Phong cách thiết kế tiểu cảnh sân vườn trên sân thượng

Một khu vườn nhỏ với không gian thoáng đãng trên sân thượng, mang lại một nghỉ ngơi và thư giản lý thú. Tiểu cảnh sân vườn trên…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *