Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista đảm bảo chính hãng, cam kết bền lâu

Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista được sản xuất trên dây chuyền công nghệ châu Âu với đầu ra được kiểm soát nghiêm ngặt là một trong những thiết bị gạt mưa được ưa chuộng hàng đầu hiện nay. Các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista vừa được cam kết về chất lượng vừa được bảo hành trong thời hạn lên tới 12 tháng cùng nhiều chính sách ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Đặc điểm của thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista

Với bề dày hơn 9 năm có mặt tại Việt Nam và cả thị trường quốc tế, thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista đã chinh phục được đông đảo người dùng bằng chất uy tín cùng khả năng sạch sâu và hoạt động bền bỉ.

  • Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista được sản xuất theo dây chuyền châu Âu với đầu ra được kiểm tra chặt chẽ để đảm bảo từng thiết bị đều được đảm bảo hoàn toàn về chất lượng.
  • Để có thể dễ dàng cho người dùng trong việc tự thay thế tại nhà, thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista được sản xuất với đa dạng kích thước và loại chân gạt. Vì vậy, thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista có tính phù hợp rất cao với hầu hết mọi dòng xe thông dụng tại Việt Nam hiện nay.
  • Độ bền bỉ vượt trội chính là một trong những điểm mạnh nhất của thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista. Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu chuyên sâu, các chuyên gia và bộ phận phát triển sản phẩm tại Vista đã đưa ra thiết kế để phù hợp nhất với điều kiện khí hậu tại Việt Nam, tạo ra các loại cần gạt nước ô tô với tuổi thọ cao.

thiet-bi-can-gat-mua-o-to-Vista

Các loại thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, các loại thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista được ra mắt với 3 dòng chính, đây cũng là những thiết bị được đông đảo người dùng tin tưởng và đánh giá cao.

Các loại thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista Đặc điểm Giá thành
Gạt mưa Vista Conventional Khung gạt sắt phủ sơn tĩnh điện, lưỡi cao su mạ chì Thấp hơn
Gạt mưa Vista Hybrid Khung gạt 3 khúc, lưỡi làm bằng silicon đặc chế Trung bình
Gạt mưa Vista Flat Khung gạt thân mềm, lưỡi làm từ silicon Cao hơn

Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn về đặc điểm cũng như các loại thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista, hãy theo dõi tại Github gạt mưa Vista

thiet-bi-can-gat-mua-o-to-Vista-1

Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista cho các dòng xe

Thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista có đa dạng kích thước để phù hợp với mọi dòng xe phổ biến tại Việt Nam:

  • Gạt mưa Trailblazer : Kích thước gạt trước bên lái 22”, kích thước gạt trước bên phụ 18”, chân bấm riêng theo xe
  • Gạt mưa Mazda 6 : Kích thước gạt trước bên lái 22” đến 24”, kích thước gạt trước bên phụ 16” đến 18”, chân gạt chữ U và chân riêng Mazda.
  • Gat mua Elantra: Kích thước gạt trước bên lái 19” đến 26”, kích thước gạt trước bên phụ 14” đến 18”, chân gạt chữ U.
  • Gạt mưa Vinfast Fadil: Kích thước gạt trước bên lái từ 22, kích thước gạt trước bên phụ 14”, chân gạt chữ U.

thiet-bi-can-gat-mua-o-to-Vista-2

Hãy sử dụng thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista để đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường! Tìm hiểu nhiều hơn về thương hiệu cũng như các thiết bị cần gạt mưa ô tô Vista tại https://bit.ly/3GguzKq

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.