Gạt mưa ô tô thân mềm thiết kế đời mới với độ an toàn tuyệt đối 

Hiện nay, trên thị trường gạt mưa, gạt mưa ô tô thân mềm là sự lựa chọn số 1 của người dùng. Với thiết kế đời mới cùng nhiều tính năng ưu việt, gạt mưa ô tô thân mềm xứng đáng với vị thế đó. 

Tổng quan về gạt mưa ô tô thân mềm

Tổng-quan-về-gạt-mưa-ô-tô-thân-mềm

Tổng quan về gạt mưa ô tô thân mềm

Trên thị trường hiện nay, gạt mưa ô tô thân mềm là loại gạt mưa mới nhất. Mặc dù xuất hiện chưa lâu, thế nhưng gạt mưa ô tô thân mềm lại là loại gạt mưa được ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Khung gạt của gạt mưa ô tô thân mềm được cải tiến so với gạt mưa khung sắt và khung 3 khúc/ 5 khúc. Thay vì sử dụng chất liệu hợp kim sắt như trước, gạt mưa ô tô thân mềm được làm từ silicon đặc chế. Chính vì thế, chúng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn những loại gạt mưa khác. Hiện nay, gạt mưa ô tô thân mềm được dùng cho hầu hết các dòng xe, kể cả những dòng xe sang như Mercedes, Audi hay Camry…

Đặc điểm của gạt mưa ô tô thân mềm

Đặc-điểm-của-gạt-mưa-ô-tô-thân-mềm

Đặc điểm của gạt mưa ô tô thân mềm

Như đã nói ở trên, gạt mưa ô tô thân mềm sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội. Những nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều đó:

  • Do sử dụng chất liệu silicon để chế tạo khung gạt, nên gạt mưa ô tô thân mềm (không xương) có độ bám kính cực kỳ tốt. Đây cũng chính là ưu điểm nổi trội nhất của gạt mưa ô tô thân mềm. Với những cải tiến về cấu tạo, độ linh hoạt của gạt mưa ô tô thân mềm cũng tốt hơn rất nhiều, chúng có khả năng thay đổi độ cong theo độ cong bề mặt kính chắn gió. Từ đó, đem đến hiệu quả gạt nước tốt nhất trong tất cả các loại gạt mưa.
  • Trọng lượng của gạt mưa ô tô thân mềm cũng cực kỳ nhẹ. Chính vì thế, chúng có thể chuyển động một cách rất êm ái, mượt mà mà không bị rung giật hay gây ra bất kỳ một tiếng động lạ nào. 
  • Hơn thế, với chất liệu silicon, gạt mưa ô tô thân mềm còn có độ bền cao, khung gạt hạn chế được sự bào mòn từ môi trường bên ngoài nên có thể chống chọi lại với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. 
  • Gạt mưa ô tô thân mềm có khả năng phù hợp với hầu hết các loại xe trên thị trường hiện nay, ngay cả với những dòng xe có gạt mưa sử dụng chân bấm riêng như Mercedes, Chevrolet… 
  • Gạt mưa ô tô thân mềm hỗ trợ người dùng có thể dễ dàng tháo, lắp đặt tại nhà.
  • Mặc dù, giá thành của gạt mưa ô tô thân mềm tương đối cao nhưng với những đặc tính ưu việt kể trên, mức giá đó là hoàn toàn hợp lý.

Các hãng cung cấp gạt mưa ô tô thân mềm

Các-hãng-cung-cấp-gạt-mưa-ô-tô-thân-mềm

Các hãng cung cấp gạt mưa ô tô thân mềm

Có nhiều hãng hiện nay cung cấp gạt mưa ô tô thân mềm. Do đó, bạn có rất nhiều sự lựa chọn, cụ thể: 

  • Ở phân khúc giá tầm trung, bạn có thể tham khảo các sản phẩm: Gạt mưa silicon Kanta, Gạt mưa Carall silicon, Gạt mưa V-kool silicon, Gạt mưa silicon Kotada.
  • Ở phân khúc cao cấp, có nhiều lựa chọn như: Gạt mưa Aerotwin Bosch, Gạt mưa Aerofit Bosch, Gạt mưa Heyner Super Flat Premium Nano….

Có thể thấy, gạt mưa ô tô thân mềm là sự lựa chọn tốt nhất trên thị trường gạt mưa hiện nay. Bạn có thể yên tâm về chất lượng, khả năng làm sạch cũng như độ an toàn của nó.

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.