Gạt mưa ô tô loại nào tốt? Các loại và hãng gạt mưa đáng mua nhất

Thị trường gạt mưa hiện nay vô cùng đa dạng về cả chủng loại, thương hiệu, giá thành cũng như chất lượng. Vậy gạt mưa ô tô loại nào tốt? Đây chắc chắn là băn khoăn của không ít người dùng hiện nay. Cùng theo dõi các loại và hãng gạt mưa đáng mua nhất sau đây.

Gạt mưa ô tô loại nào tốt? Các loại gạt mưa nên mua nhất

Các loại gạt mưa ô tô hiện nay thường được chia theo loại khung: thân mềm, có xương, 3 khúc, 5 khúc và loại lưỡi: cao su, silicon. Trong đó, các thiết bị gạt mưa ô tô được đánh giá cao nhất, nên dùng đó là:

  • Gạt mưa silicon thân mềm: Khung và lưỡi gạt mưa được làm từ silicon đặc chế nên có độ dẻo và đàn hồi cực tốt. Gạt đảm bảo sạch hoàn toàn, không để lại vệt nước nhờ lưỡi gạt mịn. Sở hữu trọng lượng nhẹ nên gạt có khả năng chuyển động linh hoạt và êm ái. Có thể nói, gạt mưa silicon thân mềm là câu trả lời xứng đáng nhất cho câu hỏi gạt mưa ô tô loại nào tốt?
  • Gạt mưa 3 khúc: Đúng như tên gọi của nó, khung gạt được thiết gồm 3 đoạn nên đảm bảo khả năng chuyển động linh hoạt tốt mặc dù vẫn là khung cứng. Lưỡi gạt của gạt mưa 3 khúc với khả năng bám kính cao đã khắc phục hoàn toàn tình trạng vểnh nhẹ 2 đầu ở loại gạt mưa khung sắt truyền thống.
  • Gạt mưa 5 khúc: Đây có thể coi là phiên bản nâng cấp hơn từ gạt mưa 3 khúc với khả năng chuyển động linh hoạt và bám kính vượt trội. Khí động học được ứng dụng vào sản xuất gạt mưa giúp làm tăng hiệu quả gạt sạch của gạt mưa 5 khúc.

gat-mua-o-to-loai-nao-tot

Gạt mưa ô tô loại nào tốt? Các thương hiệu gạt mưa uy tín

Một số thương hiệu gạt mưa ô tô uy tín, được đông đảo người dùng tin tưởng hiện nay như:

  • Gạt mưa Bosch: Là hương hiệu gạt mưa vốn đã quá nổi tiếng trong phân khúc gạt mưa ô tô cao cấp. Sở hữu công nghệ vượt trội đến từ Úc, gạt mưa Bosch chính hãng mang đến cho người dùng khả năng gạt sạch sâu, chuyển động êm ái cùng hiệu suất làm việc bền bỉ dưới mọi thời tiết. 
  • Gạt mưa Michelin: Thuộc phân khúc gạt mưa cao cấp với công nghệ dẫn đầu đến từ Pháp, gạt mưa Michelin không chỉ đảm bảo với chất lượng hoàn hảo, bền bỉ mà còn là một trong số những thương hiệu gạt mưa đa dạng về chủng loại nhất hiện nay, cho người dùng sự lựa chọn tối ưu và phù hợp nhất với xe của mình.
  • Gạt mưa Heyner: Là một trong những thương hiệu gạt mưa cao cấp, công nghệ hàng đầu Châu Âu với đa dạng các loại gạt mưa phù hợp cho mọi dòng xe
  • Gạt mưa V-Kool: Sở hữu công nghệ và chất lượng Nhật Bản, gạt mưa V-kool luôn đem lại hiệu quả làm sạch cực tốt, bảo vệ bề mặt kính lái, cùng với đó là độ bền bỉ vốn đã quá nổi tiếng của những thiết bị Nhật.
  • Gạt mưa Kotada: Sở hữu công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản nổi tiếng với các loại gạt mưa đời mới đem lại nhiều ưu việt, phù hợp với đa dạng dòng xe.

gat-mua-o-to-loai-nao-tot-1

Gạt mưa ô tô loại nào tốt – Lưu ý khi lựa chọn gạt mưa ô tô

Trong khi lựa chọn gạt mưa ô tô, bên cạnh chất lượng của thiết bị, bạn còn phải chú ý tới kích thước cũng như loại chân gạt. Thông số này sẽ thay đổi tùy theo hàng xe, dòng xe và đời xe. Việc xác định đúng kích thước và loại chân gạt sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tự thay thế gạt mưa ô tô tại nhà.

gat-mua-o-to-loai-nao-tot-2

Hy vọng rằng những thông tin trên đã giúp bạn có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi “Gạt mưa ô tô loại nào tốt?”!

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.