Camera theo dõi siêu nhỏ không dây kết nối wifi mạnh mẽ tốc độ cao

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây nổi bật với thiết kế đặc biệt tinh xảo, không sử dụng dây rườm rà nên dễ ngụy trang, mang theo người tiện lợi. Thiết bị có khả năng kết nối wifi tốc độ cao, ghi hình sắc nét hỗ trợ theo dõi bí mật vô cùng hiệu quả.

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây thông tin sơ lược

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây là dòng thiết bị ghi hình bí mật, có kích thước nhỏ, không cần đi dây nguồn rườm rà, phức tạp, có khả năng kết nối wifi không dây nên rất dễ ngụy trang, nhờ đó hỗ trợ người dùng theo dõi đảm bảo tính bí mật cao.

Ưu điểm nổi bật của camera theo dõi siêu nhỏ không dây

 • Thiết bị được cấu tạo vô cùng nhỏ gọn, không hề có dây lằng nhằng, phức tạp nên người dùng rất dễ dàng mang theo bên người để thực hiện theo dõi bí mật mà không bị phát hiện.
 • Camera theo dõi không dây mini còn được ngụy trang vô cùng tinh xảo dưới hình dáng nhiều đồ vật khác nhau mà bằng mắt thường không thể nhận ra như camera ngụy trang bút viết, đồng hồ đeo tay, móc khóa hay bật lửa,…
 • Camera theo dõi siêu nhỏ không dây có thể hỗ trợ người dùng theo dõi từ xa thông qua điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop cực thuận lợi nhờ vào khả năng kết nối wifi tốc độ cao.

camera-theo-doi-sieu-nho-khong-day_01

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây những tính năng cần có

Giữa rất nhiều loại camera trên thị trường cũng như nhiều nguồn thông tin từ nhà cung cấp hay các nơi bán hàng khác nhau, nhiều người tỏ ra khá lúng túng đi khi đi mua. Nhỉnh hơn các loại camera quay lén siêu nhỏ giá rẻ một chút, camera theo dõi không dây mini được trang bị nhiều tính năng hiện đại vượt trội hơn. Sau đây là những tính năng mà chiếc camera theo dõi siêu nhỏ không dây cần có giúp bạn đánh giá khi lựa chọn thiết bị.

 • Camera theo dõi không siêu nhỏ cần phải có tính năng kết nối wifi không dây với tốc độ đường truyền cao và ổn định. Thiết bị phải đảm bảo khi kết nối với điện thoại, máy tính thông qua wifi không bị giật, lag, sẽ gây giảm hiệu quả khi theo dõi từ xa.
 • Chất lượng hình ảnh khi được ghi lại và cả khi được truyền đến điện thoại đều phải đảm bảo từ 720p đến 1080p full HD để đảm bảo có thể quan sát một cách rõ nét, chi tiết, khi zoom to lên không bị mờ, vỡ hình.
 • Camera theo dõi không dây mini phải được trang bị đèn hồng ngoại để có thể quay được trong ban đêm và môi trường thiếu sáng.
 • Dung lượng pin khoảng từ 1000-2000mAh được đánh giá là sẽ đảm bảo cho khả năng hoạt động độc lập của thiết bị. Chỉ sau 1 lần sạc đầy, camera theo dõi siêu nhỏ không dây có thể ghi hình liên tục từ 4-6 giờ. Tuy nhiên nếu thiết bị có dung lượng pin thấp hơn khoảng 200-300mAh thì chỉ có thể ghi hình trong thời gian 90-120 phút. Bạn nên tùy vào mục đích và thời gian sử dụng thiết bị của mình để lựa chọn camera theo dõi không dây mini phù hợp nhất.
 • Ngoài ra, khả năng lưu trữ lớn cũng là tính năng cần có của camera theo dõi siêu nhỏ không dây. Để đáp ứng được nhu cầu lưu hình ảnh, video số lượng lớn của người dùng, thiết bị được trang bị một khe cắm thẻ nhớ để hỗ trợ bộ nhớ ngoài dung lượng 32GB, 64GB hoặc lên đến cả 128GB.

camera-theo-doi-sieu-nho-khong-day_02

Các loại camera theo dõi siêu nhỏ không dây chất lượng tốt nhất

Sau đây là gợi ý về 3 loại camera theo dõi siêu nhỏ không dây chất lượng tốt nhất bạn có thể tham khảo:

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây GSD10

GSD được đánh giá là camera khong day sieu nho để theo dõi bí mật hiệu quả nhất nhờ vào những ưu điểm như:

 • Kích thước thiết bị nhỏ gọn vài cm chỉ bằng 2 đốt ngón tay, không có dây rườm rà nên bạn dễ dàng mang theo, ghi hình bí mật mà không bị phát hiện.
 • Mắt camera theo dõi siêu nhỏ không dây GSD10 12MP với góc quay 140 độ vừa giúp ghi hình góc rộng vừa rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết, kể cả bạn có zoom to cũng không bị mờ.
 • GSD10 còn được đánh giá là siêu phẩm quay đêm khi được trang bị tới 10 đèn hồng ngoại xung quanh mắt camera.
 • Dung lượng pin 1000mAh cho phép thiết bị hoạt động 8h chờ – 90p ghi hình liên tục.

camera-theo-doi-sieu-nho-khong-day_03

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây bật lửa V18

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây bật lửa V18 là một trong những thiết bị dùng để theo dõi bí mật có thiết kế ngụy trang tinh xảo bậc nhất. Mọi chức năng đều được giấu kín dưới hình dáng chiếc bật lửa trông rất giống thật.

 • Camera cung cấp hình ảnh với độ phân giải 1920×1080, 1280×720 cực rõ ràng, chân thực nhờ ống kính 5MP.
 • V18 sử dụng loại pin năng lực lithium polymer dung lượng 300mAh có thể ghi hình liên tục trong khoảng 120 phút sau 2-3 giờ sạc.
 • Ngoài ra, camera theo dõi không dây mini bật lửa V18 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài dung lượng 32GB.

camera-theo-doi-sieu-nho-khong-day_04

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây móc khóa K1

Nếu V19 ngụy trang dưới dạng chiếc bật lửa thì K1 cũng có thiết kế không kém tinh xảo dưới hình dạng chiếc móc khóa xe ô tô. 

 • Camera theo dõi siêu nhỏ không dây móc khóa K1 được cấu tạo đặc biệt với các nút điều khiển xe được chế thành nút chức năng của camera. Người dùng có thể dễ dàng mang theo bên người để theo dõi bí mật mà không bị phát hiện.
 • Với lens camera 12.0MP, thiết bị cho ra hình ảnh độ phân giải 4032*3024 và video độ phân giải 1920*1080p.
 • K1 hỗ trợ thẻ nhớ ngoài TF tối đa 32GB.

camera-theo-doi-sieu-nho-khong-day_05

Camera theo dõi siêu nhỏ không dây sử dụng trong đời sống

Camera theo dõi siêu nhỏ với nhiều tính năng nổi bật lại dễ dàng ngụy trang nên có thể sử dụng để theo dõi bí mật trong nhiều tình huống.

 • Theo dõi bí mật người thân, vợ chồng, nhân viên trong cửa hàng có làm điều gì mờ ám, thiếu trung thực không.
 • Ghi hình, quay lén tại các cuộc giao dịch để lưu lại bằng chứng khi cần.
 • Hỗ trợ công an, nhà báo theo dõi bí mật kẻ tình nghi, thu thập bằng chứng, thông tin báo chí.

Hy vọng bạn đã nhận được những thông tin cần thiết về dòng camera siêu nhỏ không dây để có thể lựa chọn được thiết bị phù hợp và có chất lượng tốt nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *